Tuổi Đinh tỵ 1977 phải vượt qua vận hạn – phong thủy năm Qúy Tỵ (phần 2)

PTTQ – Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn – phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.

 

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

- Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 37 tuổi – Âm nam – Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao: La Hầu, Rối rắm, ốm đau…

Hạn: Tam kheo, xây xáí tay chân…

Vạn niên: Cẩu cuồng Phong (chó dại) xấu

Thiên can: Đinh gặp Quý Khắc xuất, hao tốn…

Địa chi: Tỵ gặp Tỵ xung Thái Tuế, bất an…

Xuất hành: Ngày mồng Một Tết, từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần.

Màu sắc: Hạp màu Đỏ, Vàng –  Kỵ Trắng, Đen và xanh.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

TỔNG QUÁT: 

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, tánh tình nóng nảy, hấp tấp nhưng biết lo xa, toan tính giỏi, cuộc sống ít bị thăng trầm.

Với Tuổi sanh cho mạng, cuộc sống tương đối bằng phẳng, gia đình sự nghiệp ấm êm, dần dần đi lên bằng sự “tích tiểu thành đa”, phù hợp với các ngành chuyên môn, mô phạm.

Nếu được sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Hạ, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, có vợ giàu sang, sự nghiệp vững vàng. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan thời Tiền vận, nhưng vì biết io xa và muốn an thân nên cuộc sống lên dần, sự nghiệp chậm thành nhưng vững chắc. Hậu vận có nhà cửa đất điển, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường gặp nhiều chuyện rối rắm, sinh tranh chấp thị phi, sức khỏe suy kém. Sao La Hầu là một Hung Tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy. Đối với Quý Anh mạng Thổ, mọi tác hại có thể ngăn chặn ít gây khó khăn nhưng phải biết cách.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc làm ăn dễ gặp trở ngại khó khăn, tiền bạc hao kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe có những rối rắm, bất an, ốm đau hao tốn.

Vận niên cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ sinh nóng giận có quyết định sai lầm, có hại cho công danh tài lộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng vể mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiểu lợi ích, tăng tài tăng lộc, khó khăn có người giúp sức. Vì Hỏa vận bất cập, nên chỉ có lợi nhỏ, khó có được lợi lớn. Sao, Vận bất an, có nhiều rối rắm, tranh chấp tai tiếng, nhờ bản tính Quý Anh, muốn được an thân, tránh sóng gió nên cũng giảm bớt khó khăn. Đây cũng là năm Xung Thái Tuế, có thể xảy ra nạn tai, hung họa khó lường. Nếu luôn giữ tâm ý lành thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Có thể nói đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và phúc thọ nhưng phải trả giá khá cao. Tiểu vận này cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) công danh tài lộc bình thường nhưng gia đạo có chuyện buồn phiền rối rắm. Tiểu Hạn năm nay, đang ở trong Đại Hạn không được tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Cung Tiểu vận Quan phủ, Kình dương, Tang môn, là những sao xấu gây trở ngại và buồn phiền. Công việc làm ăn dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, sổ sách. Nếu không minh bạch có thể bị kiện thưa, rắc rối với công quyền. Quan hệ nên cẩn thận, dễ gặp nhiều trái ý hay có người chống phá trở ngăn. Cần phải bình tĩnh để tránh quyết định nông nổi, đáng tiếc. Ngoài ra, cuộc sống cũng xảy ra chuyện buồn lòng từ trong công việc đến gia đình, tình cảm.

Hạn có Tướng ngộ Triệt và còn lâm vào tình trạng “Nội phục binh, Ngoại Tướng quân”. Tuy Quý Anh có tài tiên liệu, nhưng hoàn cảnh biến chuyển không như ý, công việc khó khăn, khó giải quyết, địa vị và quyền hạn dễ bị lung lay.

Hội chiếu có Thiên Đức, Phúc đức cùng Phượng các, Giải thần, nhờ vào phần phước đức, có cơ may thay đổi tình trạng, được người giúp đỡ vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên, bản thân cần thận trọng trong công việc cũng như quan hệ giao tiếp, đừng để hở mà kẻ xấu có thể khai thác.

Cung Mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế”, công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cuộc sống gặp nhiều trái ý, phiền muộn. Trong tình trạng này, tài trí khó hóa giải, chỉ có phần phước đức mới có khả năng “chuyển Nguy thành An”. Mọi việc mọi sự nên giải quyết với tấm lòng khoan hòa, nhân ái và tránh hấp tấp, nóng nảy… sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu vận đi vào Thắng địa nhưng có nhiều sao xấu nhập Hạn, cuộc sống đầy những khó khăn. Đây cũng là năm Tuổi, có thể xảy ra hung họa khó lường. Cần phải biết kiềm chế sự ham muốn, tu dưỡng thân tâm, tránh các việc làm trái đạo lý, khuất tất mới có thể hóa Hung thành Kiết. Đây là năm khó khăn đối với Quý Anh.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất an, gia đình cũng không được vui vẻ.

Với Tang môn tọa Hạn, gia đạo bất an, có người bệnh nạn, gây nhiều lo lắng cho vợ chồng. Hoàn cảnh tuy có khó khăn nhưng đừng vì vậy mà sinh bất hòa, càng thêm rối lòng.

Với vợ chổng cần có sự tin cậy lẫn nhau, đừng vì lời nói của người ngoài mà tự mình gây bất ổn. Quý Anh cũng nên dè dặt trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, chuyện không thành có. Không nên sinh con trong năm nay, vì đứa bé tuổi  không hợp với mẹ cha.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm không có gì đặc biệt, nhung tâm trí có nhiều điều phải lo. Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (35 tuổi), Mậu ngọ (36 tuổi) Ất Sửu (29 tuổi) Khắc kỵ với tuổi Qúy hợi 1983 và Tân hợi 1971…

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi và cũng phải tùy theo…

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi trung bình, sức khỏe không có gi đáng ngại. Tuy nhiên với năm tuổi, có thể xảy ra những việc chẳng lành, ốm đau bất thần, nạn tai khó lường liệu. Nên tránh đi xa và đừng tham dự các trò chơi nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức để giải trừ họa hại.

Trên đây là những thông số tử vi vận hạn chung cho tuổi nam Đinh tỵ. Nếu có những thông số ngày, giờ, phút…thì dự đoán sẽ khả quan và tương đối chính xác hơn cho từng người.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

 Để đi sâu vào chi tiết vận hạn cũng như phong thủy 2013 cho tuổi nam hay nữ Đinh tỵ 1977 theo kinh nghiệm cho thấy từ bài học:

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui có những lời khuyên sâu sắc cho tuổi 1977 này như sau:

Thường vào năm tuổi 37 thì ưa xảy ra những chuyện không thể ngờ tới…đó là một lý do mà đã trình bày ở phía trên. Tuy nhiên vào năm 37 tuổi thì ở đây không phải là ai vào tuổi này cũng sẽ xui rũi hoàn toàn nhưng tùy theo vào ngày, giờ, phút, tháng sinh của mỗi người. Nhưng theo kinh nghiệm của Trọng Hùng fengshui cho rằng tỷ lệ cho sự may mắn vào năm tuổi thì rất ít. Nếu có thoát khỏi năm 37 tuổi thì cũng phải vấp ngã cho tuổi 38. Nhưng thà vấp ngã cho tuổi 38 còn hơn vấp ngã cho tuổi 37.

Nói với tuổi 37 dù nam hay nữ sanh 1977 mà rơi vào năm Qúy tỵ là sự mệt mỏi không nguôi. Thường xuyên xảy ra sự biến động thay đổi về sức khỏe, tài chính, duyên số, gia đình, con cái và công việc làm…và được thống kê như sau:

- Về sức khỏe: thì xảy ra nhưng cơn bạo bệnh không đáng mà tự mình có thể gây ra khó lường. Nhất là rối loạn về thần kinh, chân tay và tai nạn giao thông…có thể cho dù bắt đầu chỉ là cơn bệnh nhẹ nhưng không ngờ lại phải di căn ra đến mức độ nguy hiểm hơn mà không thể nào kiểm soát được.

- Về Tài chính: Trong năm nay cẩn thận coi chừng tự mình “phá hoại” về tiền bạc mà không thể ngờ đến, dù có khuyên ngăn cũng không nghe. Khi không còn nữa thì mọi việc trong cuộc sống bị xáo trộn…

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Nhưng khả năng của tuổi Đinh tỵ thì đầu óc luôn luôn phá triển cầu tiến trong cuộc sống, biết dành dùm để tạo tương lai…nhưng trong đầu óc lúc nào cũng muốn hơn nhiều người khác và không chịu luồng cuối bất cứ người nào…luôn đấu tranh mạnh mẽ về tư tưởng. Tuổi Đinh tỵ hơn tuổi Bính thìn 1976 mọi đẳng cấp…chính gì những cái hơn đó mà mất đi cảnh giác về tài chính và cuối cùng lại thua một bậc so với tuổi Bính thìn. Tuổi Bính thìn 1976 và tuổi Đinh tỵ thì lại rất hợp với nhau vì bản chất của Thìn là tiền thân của Tỵ. Đại đa số tuy có thua hơn tuổi bính thìn về tài chính một bậc nhưng nói về “Cao cơ” nắm quyền thì tuổi Bính thìn lại phải chịu sự khuất phục với tuổi Đinh tỵ 1977.

- Về Duyên số: nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến cuộc chia tay của hai vợ chồng. Mặc dù chuyện cải vã đó không có gì mà tự nhiên lại phải chia tay trong nước mắt.

Tuổi Đinh tỵ bản thân cũng không hiền so ra với tuổi Bính thìn. Tuổi Đinh tỵ rất nóng máu nhưng không biết kiềm chế sẽ xảy ra những án mạng đáng tiếc. Theo kinh nghiệm cho thấy tuổi Đinh thuộc về “Cột” cũng là một người thường xuyên hy sinh cho tất cả…nhưng ngược lại “Máu” rất nóng và khó kiềm chế cho bản thân mình. Nếu chỉ cần hiểu ý tuổi này thì có thể mang lại cho các bạn tất cả. Ở đây xét về góc độ Thiên can là vậy, còn vấn đề Chi mệnh thuộc về Tỵ thì càng cẩn thận hơn về tuổi này. Vì đối với tuổi tỵ dù nam hay nữ là không đơn giản chút nào…rất táo bạo, mạnh mẽ, khôn ngoan, tính toán số một và cái “tôi” là đứng hàng đầu. Người đứng vào tuổi 1977 Đinh tỵ đại đa số là vậy nhưng rất ít người tuổi này lại là quá hiền.

Theo sự đánh giá của Trọng Hùng fengshui cho rằng nếu người tuổi Đinh tỵ 1977 mà tính tình điềm đạm thì lại là quá ư là hiền…thậm chí hiền đến nổi mà phải cho là “Ngố”, nhưng 100 người mới được 1 người.

Nói về tình duyên cho năm nay thì dù có kén chọn cách mấy thì cũng phải có cuộc hôn nhân.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

- Về gia đình: sẽ có sự cải vã và dẫn đến cọ sát thương vong, nếu ở với cha mẹ và anh chị thì sẽ có sự giận dữ và phải lìa xa khỏi gia đình. Nếu có nguy cơ xảy ra bạn nên tìm chổ khác mà ở là “thượng sách” và năm 38 tuổi về nhà cũng không muộn cho mình, thì lúc đó mọi việc vui vẽ và an toàn…

- Về công việc làm: có thể đột phá cho sự nhậm chức cao hơn chức bình thường mà ngay khi bản thân của bạn không thể tin nổi là mình phải thăng tiến như vậy. Những trị số thay đổi cho sự nhậm chức này thì lại rất thấp và được đánh giá theo tỷ lệ kinh nghiệm của Trọng Hùng fengshui như sau: 10% thay đổi tốt, 30% bình thường, 60% thì phải thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Có thể trong năm nay phải bị thay đổi di chuyển công tác xa hoặc chuyển nghề…nhưng khi thay đổi nghề thì lại hiếm thành công cho mình. Nhất là hợp tác với nhau sẽ có sự cải cọ.

- Về con cái: không ngờ tự nhiên mà lại có con trong năm 2013.

- Về ghen tuông, đối kỵ: Thì hai tuổi nam nữ 1977 sẽ có sự ghen tuông gần giống nhau và có sự bộc lộ rỏ ràng. Về sức khỏe tâm sinh lý thì quá mạnh mẽ không thua kém với tuổi Dần. Nhưng đặc biệt đối với Nữ 1977 thì lại “ác liệt” hơn là nam, do đó tuổi nữ nên thận trọng về tính tình của mình có nhiều lúc quá “ghen” tuông có thể xảy ra cho cuộc chia lìa hôn nhân trong năm nay. Nên nhẹ nhàng và tha thiết mềm dẻo và khôn ngoan.

- Về tố chất cảm xạ học của tuổi Đinh tỵ: Như ở phần trên Trọng Hùng fengshui đã nêu ra về chữ “Đinh” do đó những yếu tố của chữ “Đinh” lại là cao cơ hơn hết mọi hàng Thiên Can. Có khả năng đặc biệt về trạng thái tâm linh tuyệt vời…nếu ai đứng vào chữ Đinh có thể làm “Thầy” tự phát mà không cần phải đi “học”. Vấn đề này là “Thiên phú” khó mà giải thích. Nếu chỉ cần thường xuyên Cúng kiến chùa chiền có thể tạo ra con người có sự Linh ứng cao siêu. Riêng về tuổi Đinh tỵ sự Linh ứng về tâm linh rất cao…theo sự suy đoán của Trọng Hùng fengshui cho rằng vì tuổi con rắn có nghĩa là Rồng mà Rồng là biểu tượng cho sự “vua chúa” nên mọi Linh ứng có thể xảy ra hơn mấy tuổi khác. Trọng Hùng fengshui đã có một quảng thời gian rất dài nghiên cứu về thế giới tâm linh lạ kỳ và đúc kết cho rằng nếu ai có tố chất làm nghề “Thầy” thì đừng nên cố tình ăn thịt Rắn. Xin mạn phép không nói sâu về vấn đề này và nếu ai là tuổi Tỵ thì càng nên đừng ăn là cách tốt nhất!

		THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Xin Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết những con vật nào không nên ăn?

Trong phong thủy thì bộ Tứ linh được xem như có ý nghĩa rất quan trọng cho một căn nhà. Biều tượng của Tứ linh là Long, Lân, Quy, Phụng có nghĩa là cho chúng ta được Quyền hành, lộc tài, Hỷ sự và trường thọ…và có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn. Theo tôi các bạn đừng nên ăn Rắn, rùa, ngỗng (ba con vật này thuộc dạng “Tu hành”.

Xin chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết những người sanh năm 1977 dù nam hay nữ phải làm gì khắc phục và hóa giải tốt nhất trong phong thủy cũng như nhiều vấn đề khác?

Dựa vào những phần phân tích và giải thích phần trên Trọng Hùng fengshui có lời khuyên như sau:

- Đầu năm Cúng Sao giải hạn trong Chùa và cúng sao hạn mỗi tháng.

- Từ thiện giúp đở mỗi người khi có khả năng.

- Nếu có muốn xây nhà thì cứ việc xây nhưng phải mượn tuổi cúng dùm.

- Luôn giũ ôn hòa mọi người và kiềm chế những lúc tức giận.

- Hạn chế đi chơi có vùng song nước.

- Nên hạn chế đầu tư quá lớn hoặc mở buôn bán kinh doanh trong năm.

- Nếu có chuyển nhà hay chuyển công tác thì nên chấp nhận.

- Không nên sanh con cái vào năm 2013.

- Nếu có tiền nên mua sắm đất đai….xây nhà, sửa chửa…biện pháp này nhằm để cho ra tiền hợp lý, nhằm khắc phục hóa giải hữu hiệu cho năm tuổi và đây là năm rất nguy hiểm về tính mạng và sức khỏe.

- Nếu chưa có gia đình thì nên lập gia đình trong năm nay.

- Vợ chồng phải hòa thuận với nhau. Trong năm 2013 rất dễ xảy ra về chuyện tình cảm yêu đương và có thể xảy ra cuộc ly hôn.

- Nên khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm.

- Chạy xe hết sức cẩn thận và cảnh giác về đêm khuya.

- Nếu có xây nhà thì nên chọn màu sơn mặt tiền là màu Vàng (rất nhiều màu vàng tùy theo các bạn chọn)

- Nên mua nhà hướng Đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

- Dùng con Giải hạn, gương đồng, dĩa ngọc, tỳ hưu bỏ túi, con rắn chấn trạch và con Thiên lộc lưỡng tính, Thái tuế… nhằm Chấn trạch hóa giải và Chiêu tài.

- Nên mời chuyên gia phong thủy tới xem phong thủy nhà mình, con có đúng chưa? Đây là một việc hết sức quan trọng cho tuổi của mình. Nếu vận trong năm nay của các bạn quá “đen” và rơi vào năm 37 tuổi…mà phong thủy trong nhà bạn lại quá “sai phạm” thì chắc chắn sẽ xảy ra nhiều “Tai ương”. Khi phong thủy nhà bạn quá sai phạm…chỉ cần rơi vào năm xấu thì nó sẽ bùng phát ra những điều tệ hại cho chính bản thân của bạn và luôn cả các thành viên của mình.

- Đầu năm nên mượn tuổi tốt và hợp mệnh để Xông đất vào nhà mình gồm những người như sau: 1977 tìm tuổi xông đất 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1987, 1994, 1995.

 Ảnh minh họa

Bài cúng Sao giải hạn Nam La hầu như sau:

Nhưng theo sự nghiên cứu chiều sâu của Trọng hùng fengshui cho là ngoài tháng giêng và tháng bảy cũng chưa hết, mà phải đặt biệt quan tâm về Thiên can và địa chi của các tháng trong năm, đó là tháng mười và tháng mười hai (âm lịch) Nếu trong các tháng trên mà không xảy ra những điều xấu thì phải cảnh giác cao độ về tháng chạp cuối năm và có câu thơ như sau:

La hầu hạn ấy nặng thay

Tháng gjêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền

Môn trung đổ bạc hao tiền 

Tửu sắc tài khí đảo điên như là

Đàn ông nặng hơn đàn bà

Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau

Hao tài tốn của ốm đau

Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền

Đàn ông vận mạng bất yên

Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao

Ăn ở ngay thẳng chẳng sao

Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.

- Cúng Sao La hầu là khẩu thiệt tinh :  Sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âl nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.

Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21  đến 23 giờ.

  – Lễ vật gồm:  Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nam”.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Cách khấn:

Nam mô a-di-đà-phật (3 lần)

Cung thỉnh: Trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền

Cung thỉnh: Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền.

Cung thỉnh: Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.

Thiên đình Hoàng phan cung Đại Thánh thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền.

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân tên là:………..sanh năm 1977. Và đia chỉ hiện tại:…………..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

(Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng).

Xin TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết nam và nữ trong năm 2013 có gì khác biệt không?

Đã nói vào “năm tuổi” thì dù nam hay nữ tuổi 1977 đều có thể xảy ra và tính chất giống như nhau. Nặng nhất là Nam La hầu, Nữ thì Kế đô và thường xảy ra những việc mà tôi đã nêu hết ở trên.

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Bài cúng Sao giải hạn Nữ Kế đô như sau:

Sao chủ thuộc sao Kế Đô (ý nghĩa: sao chủ hung dữ, ám muội thị phi, buồn rầu và có thể thay đổi công ăn việc làm và nơi lưu trú). Về Hạn tuổi rơi vào hạn Thiên tinh (ý nghĩa: về sức khỏe đau mắt và đề phòng chân tay).

- Cúng Sao Kế đô: Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây.

 - Lễ vật gồm:  Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nữ”.

Văn khấn

Nam mô a-di-đà-phật (3 lần)

Con kính lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế. Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân. Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.  Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân. Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là……………… sanh năm: 1977. Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

 - Cách sắp xếp cúng sao hạn:

Lấy những ngọn nến mà xếp theo hình ành này: Ví dụ sao La hầu là phải xếp theo hình dưới đầu tiên và cúng 9 ngọn nến. Nếu ai phạm Sao nào thì sắp xếp theo hình Sao hạn đó.

Tóm lại: Trong năm 2013 là năm đại đa số kỵ nhất đối với tuổi Đinh tỵ 1977. Do đó các bạn dựa theo bài viết này mà nghiên cứu cho mình những cái gì nên hay không nên. Thật ra, không phải hoàn toàn tuổi 37 là ai cũng xui rủi như vậy, nhưng vì qua một quá trình nghiên cứu dài lâu, nên mới được đút kết lại những vấn đề trên. Chúc các bạn sanh năm 1977 sẽ được nhiều sức khỏe và tai qua nạn khỏi.(hết)

 >>>Tuổi Đinh tỵ 1977 phải vượt qua vận hạn – phong thủy năm Qúy Tỵ (phần 1)

 

                                THE POWER OF TRONG HUNG FENGSHUI

Xem đánh giá
Đánh giá tin này

Phản hồi

 1. Huynh Hoang Loi Trả lời

  xin anh xem tu vi nam 2013 giup em ten Huynh Hoang loi sinh 11.09.1977, cam on anh rat nhieu

  Tháng Hai 16th, 2013, 10:13
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Ở đây anh không có dịch vụ xem tử vi, chỉ xem phong thủy thôi em nhá!

   Thân!

   Tháng Hai 18th, 2013, 07:37
 2. Le Cam Tu Trả lời

  Nhờ Anh vui lòng tư vần giúp tôi tuồi Đinh Tỵ sinh vào lúc 10h ngày 10/12/1977 Âm Lịch nên thờ cúng gì trong nhà ví dụ như Phật bà Quan Âm hay muốn để một tượng Phật di lặc ờ trên bàn thờ Ông thần tài thổ địa ờ phòng khách có được không.

  Xin cảm ơn Thầy.

  Tháng Hai 20th, 2013, 14:48
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Năm nay là năm vận hạn thì em nên thờ phượng cho tốt bổn mệnh của mình. Theo anh em nên thờ Mẹ quan âm trên bàn thờ cao, Thần tài, ông địa ở dưới nhà và Phật di lặc có thể bố trí trên nóc trang thờ ông địa thần tài cũng được. Nhưng cũng tùy theo mẫu tượng như thế nào cho phù hợp nhé em!
   Thân!

   Tháng Hai 22nd, 2013, 15:48
 3. Vũ đình Quyết Trả lời

  Anh trong Hung oi anh xem lai chỗ phần nữ cúng sao kế đô (thế mạng nam)hay nữ .Anh có thể chỉ rõ cách sắp xếp khi cúng sao
  Em cám ơn

  Tháng Hai 21st, 2013, 12:36
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!
   Em xem kỹ đi anh ghi rất rõ. Cách sắp xếp thì em có thể xem vào trang phongthuytrungquoc.com có chỉ rõ/
   Thân!

   Tháng Hai 22nd, 2013, 15:43
 4. lê thị phước yên Trả lời

  Em sinh 17h ngày 17/9/1977 âm lịch. Năm 2012,gặp khó khăn nhiều quá. Năm 2013, năm tuổi lại sao kế đô. Không biết sẽ thế nào, mong anh Hùng xem giúp để đề phòng và mong giảm bớt rủi ro. Cảm ơn anh.

  Tháng Ba 1st, 2013, 14:20
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em xem bài viết của anh. Anh đã nghiên cứu và phân tích rất rõ về tuổi 1977. Em phải xem kỹ và thực hiện nhựng điều căn dặn. Em nên cúng sao giải hạn và nên phóng sanh, từ thiện và dùng những vật phẩm phong thủy mà hóa giải. Cần thiết mua gì thì gọi cho anh để anh tư vấn.

   Thân!

   Tháng Ba 4th, 2013, 07:52
 5. Giáp văn Toản Trả lời

  Giáp văn Toản
  Nhờ anh Trọng Hùng xem hộ em, em sn 11.2.1977. xem hô em năm nay có mua đất làm nhà được k? năm nay em kinh doanh có thuận lợi k?, có gặp chuện gì liên quan đến pháp luật k?

  Tháng Ba 3rd, 2013, 10:46
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Năm nay em nên mua nhà và đất càng tốt em nhé! phải càng nên mua thì năm nay em rất xui xẻo do đó biện pháp mua đất đai nhà cửa là một biện pháp cho ra tiền để giảm bớt thiệt hại xui xẻo về tài chính. Nếu năm nay em xây nhà thì càng tốt…nhưng phải mượn người đứng ra cúng dùm em. Khi nào cần thiết xem phong thủy thì gọi anh.

   Thân!

   Tháng Ba 4th, 2013, 07:50
 6. Anh Hùng ơi, muốn hỏi anh nhiều lắm nhưng biết anh bận nhiều nên em chỉ hỏi 1 điều mà em thắc mắc thôi.
  Em sinh ngày 11/2/1977 (lịch âm) sao có trang mạng thì nói em mạng hoả, có trang thì mạng thổ. Đi xem tử vi nhiều nơi thì các thầy cũng nói em là mạng thổ.
  Giờ sinh của em là giớ NGỌ không tốt phải không anh?
  Cảm ơn anh nhiều!

  Tháng Ba 6th, 2013, 09:15
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Vấn đề này em tra cứu trên mạng xem em chính xác là tuổi con gì?theo anh, tuổi em chắc chắn là tuổi Tỵ và cung mệnh thuộc về Thổ.

   Thân!

   Tháng Ba 11th, 2013, 11:03
 7. Em chào anh, em sinh tháng 10 âm lịch năm Đinh tỵ, nữ. Trong bài viết của anh ít đề cập đến người nữ. cho em hỏi có dùng đồ phong thủy gì để hóa giải việc kiện tụng được ko anh? Em cám ơn anh nhiều

  Tháng Ba 25th, 2013, 10:03
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trong vấn đề em yêu cầu về chấn áp hóa giải cho việc kiện tụng…bên anh có nhiều biện pháp…ví dụ như sử dụng bột tẩy uế, trừ tà, bách giải…em cần thiết thì gọi dtdd cho anh.

   Thân!

   Tháng Ba 26th, 2013, 09:37
 8. Nguyễn Văn Thành Trả lời

  Em chào anh Trọng Hùng,
  Anh vui lòng cho em hỏi với ạ.
  Em là Nguyễn Văn Thành (nam) sinh ngày 11/5/1977. Năm nay em quyết định làm nhà, nội trong tháng 3AL em sẽ khởi công. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của em, thì vấn đề KimLâu đang làm em đau đầu. Nhiều nguồn cho là em phạm KL, nhiều nguồn thì không, em thật sự bối rối không biết tin vào đâu.
  Vậy xin anh cho kiến giải về vấn đề này. Trong trường hợp phạm KL thì em có thể mượn tuổi nào để đứng ra triển khai việc xây nhà cho em. Tuổi Giáp Dần (Sinh năm 1974) & Quý Tỵ (Sinh năm 1953) có thể giúp em được không?
  Em cám ơn anh đã dành thời gian cho trường hợp của em.
  Trân trọng!
  E. Nguyễn Văn Thành

  Tháng Tư 17th, 2013, 17:06
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em không cần phải suy nghĩ…anh cũng trả lời rất nhiều về tuổi 1977. Năm nay em phạm vào Kim lâu và đủ thứ…do đó năm nay xây nhà là cần thiết để hóa giải vận hạn cho em phần nào…nhưng không được tự ý đứng ra cúng nha em. Em phải mượn tuổi. Theo anh em nên mượn tuổi 1974 hay hơn tuổi 1953. Điều quan trọng cực kỳ là trước khi xây nhà em nên xem phong thủy em nhé! Bên anh có đầy đủ đồ nghề hiện đại để xem phong thủy. Cần thiết em alo cho anh 0937.85.1992.

   Thân!

   Tháng Tư 17th, 2013, 17:23
 9. Trần Thị Hạnh Trả lời

  Em chao anh Trọng Hùng?
  Vợ chồng em cùng sinh năm 1977, năm 2013 toàn sao xấu chiếu mạng làm em thấy lo lắng quá. Anh giúp em xem trong gia đình em nên có thêm đồ vật phong thủy gì để giảm bớt tai ương. Em cảm ơn anh.

  Tháng Tư 18th, 2013, 09:40
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Vấn đề này phải xem phong thủy trực tiếp…anh có nhiều đồ nghề xem phong thủy và có bề dày kiến thức sẽ thực hiện cho căn nhà em thành công nhiêu hơn. Sau khi test nhà em xong thì anh sẽ có hướng dẫn cụ thể về cách chấn áp hóa giải. Cần thiết thì dtdd cho anh. 0937.85.1992

   Thân!

   Tháng Tư 19th, 2013, 09:24
 10. Bùi Đức tuyên Trả lời

  Chào anh trọng Hùng

  Mào muội xin anh xem giúp về em sinh khoảng 20-21 giờ 26/2/1978
  (ngày cối cùng của năm) thì có đen không (cuối tháng mà )và năm 2013 nên chú ý những gì, lamg gì để tốt hơn.. . cảm ơn anh

  Tháng Tư 29th, 2013, 14:59
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Những vấn đề vận hạn nó còn liên quan về phong thủy nhà em nữa. Nếu biết hoàn toàn thì em phải xem tử vi trọn đời…anh chỉ chuyên về phong thủy thôi. Còn bài viết về tuổi thì anh có bề dày trải nghiệm…em có thề chờ đợi gần cuối năm anh sẽ viết bài tuổi Mậu ngọ em nhé!

   Thân!

   Tháng Năm 4th, 2013, 23:37
 11. Nguyễn vũ thục Quyên Trả lời

  Chồng em tuổi đinh tỵ .em tuổi kỷ mùi cả hai đều hạn . Nhưng năm nay e có bầu .sang năm sanh đươc ko vậy A .A giúp E với.câm ơn A

  Tháng Năm 10th, 2013, 13:45
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em nên sanh con vào năm sau 2014 là cách khôn ngoan. Nếu không tuổi 1977 đinh tỵ năm nay là có con thì không tốt nhiều hơn là tốt.

   Thân!

   Tháng Năm 13th, 2013, 23:51
 12. Phạm Quốc tiến Trả lời

  Xin duoc hoi e sinh vao luc 6h sang ngay 14/7/1977 hien dang la thay giao nhung tu Tet den gio xay ra nhiu chuyen bat buoc bay gio e phai nghi viec vay xin hoi e nen di xin viec thay giao nua hay o nha luon kinh doanh buon ban

  Tháng Năm 13th, 2013, 21:36
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Kinh doanh thì cũng phải có gian mua bán. Có thề em chuyển hướng kinh doanh xem sao…vì hiện nay mình đang có nghề thầy giáo. Nếu thất bại thì mình làm lại nghề thầy. Trong năm nay nếu em có kinh doanh thì nên rót vốn ít thôi…xem thời vận mình ra sao em nhé! bài viết của anh rất thực tế…do đó em nên đọc kỹ lại và nên làm gì hay không nên làm gì???

   Thân!

   Tháng Năm 13th, 2013, 23:46
 13. Nguyễn Văn Thành Trả lời

  Em chào Anh Hùng,

  Em sinh 20/7/1977, em có công ty chuyên doanh về phân bón, anh có thể tư vấn giuup1 em Văn phòng nên dùng tông màu gì để thịnh vượng và hợp với tuổi.

  Chân thành cảm ơn Anh!

  Tháng Năm 25th, 2013, 15:03
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Màu sắc chưa nói hết về phong thủy làm tốt cho mình…mà phải nhiều hàng loạt yếu tố khác như: hướng bàn làm việc và vị trí đặt đồ dùng nữa. Theo anh em nên sơn màu kem vàng (rất nhiều màu)

   Thân!

   Tháng Năm 28th, 2013, 16:51
 14. Hoàng văn Lương Trả lời

  Em sinh 11/8/1978, năm nay e cũng có vay mượn đc ít tiền, e tính mua xe oto để đi làm, tiện cho công việc thì có nên mua k? E nhờ a tư vấn giùm e với, càng nhanh càng tốt a nhé, e cam ơn a nhiều

  Tháng Sáu 10th, 2013, 08:34
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em cứ việc mua em ah. Nhưng em nhớ chọn màu xanh đen hoặc vàng camay hay màu đỏ đô..nếu em muốn tìm số xe đẹp thì em vui lòng tham khảo dịch vụ.

   Thân!

   Tháng Sáu 16th, 2013, 22:04
 15. Hoàng văn Lương Trả lời

  E chào anh, e nhầm năm sinh, e sinh 11/8/1977 anh a, anh xem giúp e với nhé

  Tháng Sáu 11th, 2013, 08:39
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Anh không nhớ câu hỏi em yêu cầu anh là gì? em có thể ghi lại từ đầu em nhé!

   Thân!

   Tháng Sáu 16th, 2013, 22:02
 16. NGUYEN VAN HOANG Trả lời

  Chao Anh,

  E sinh ngay 19/07/1977 Nam, buoi chieu toi 17 h – 18 h, neu lam chung cong ty voi nguoi cung la Nam sinh 19/07/1977 buoi sang thi co hop khong ? A giup E cach hoa giai kho khan ! Cam on A !

  Tháng Sáu 20th, 2013, 09:46
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trường hợp này em gọi trực tiếp cho anh, để anh tham vấn cho kỹ..

   Thân!

   Tháng Sáu 29th, 2013, 11:31
 17. Phương Nam Trả lời

  Em chào anh! Em sinh 27/6/1977, vậy năm nay em muốn mua 1 chiếc oto để dùng có được không? Anh tư vấn hộ e với nhé, em cảm ơn anh nhiều

  Tháng Sáu 20th, 2013, 17:44
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Năm nay em mua vẫn được…nhưng trường hợp năm nay em rất xấu do đó em nên xem ngày cho kỹ. Nếu xem ngày phải vào dịch vụ xem ngày em nhé! Cần thiết goi dtdd trực tiếp cho anh.

   Thân!

   Tháng Sáu 29th, 2013, 11:30
 18. Hoàng Linh Trả lời

  Anh ơi cho em hỏi với, e là nam, sinh 18/7/1977, e nên mua xe oto màu gì ạ, năm nay e muốn cuối năm mua thì có đc k? A cho e biết với nhé, e cảm ơn a nhiều

  Tháng Bảy 9th, 2013, 12:52
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em nên mua xe màu đỏ…mua vào tháng 6 âm lịch càng tốt.

   Thân!

   Tháng Bảy 12th, 2013, 11:22
 19. Nguyễn văn công Trả lời

  Chào anh! E sn 04/04/1977(am lich),từ đầu năm đén giờ e gặp đủ thứ chuyện thị phi,nhưng quan trong hơn là e mất rất nhiều tiền làm ăn đầu cơ mà không lấy lại được.e nhờ a xem giup e xem làm thế nào đe vượt qua khó khăn nay!e cảm on a!

  Tháng Tám 4th, 2013, 02:21
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Đúng là năm hạn…theo anh nên xem phong thủy lại là chấn cho anh 1 gương cửu long bát cát tường và con giải hạn và 1 con tỳ hưu + Thẻ phép ấn phù mua bán may mắn. Cần tjie61t tư vấn sâu thì call cho anh.

   Thân!

   Tháng Tám 9th, 2013, 12:12
 20. tuanhunggiang Trả lời

  em chào anh. Em sinh ngày 25/11/1977 (am) anh làm ơn cho em hoi nam nay em làm ăn và gia dinh có tốt không. Cám ơn anh nhiều.

  Tháng Tám 10th, 2013, 20:56
  • Trong Hung Trả lời

   Cháo em!

   Trước mắt năm nay là năm hạn…rất xấu. Em muốn chính xác cao hơn thì em nên tìm thầy tử vi xem cho em…còn nói về xem phong thủy thì em call cho anh.

   Thân!

   Tháng Chín 17th, 2013, 11:48
 21. hoang thanh lam Trả lời

  Chao anh, e sinh ngay 9/10/1977 tu gio den cuoi nam cong viec lam an cua e co gap truc chac gi khong? co len mua oto k? E hop mau gi ah? A giup e nhe!

  Tháng Chín 8th, 2013, 02:10
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Cái gì nó đến rồi sẽ đến…môn phong thủy là để cho nhà em có một cuộc sống hài hòa có âm dương đầy đủ…theo anh em nên mua màu xanh hoặc màu đỏ. Còn em muốn hóa giảm giảm bớt trong năm nay thì nên xem phong thủy hoặc dtdd cho anh để tư vấn về pháp khí phong thủy.

   Thân!

   Tháng Chín 17th, 2013, 11:24
 22. Nguyễn Khoa Tùng Trả lời

  Xin trào anh Trọng Hùng. Em sinh lúc 08 giờ 00 phút ngày 07 tháng 08 năm 1977 (Âm lịch). Anh xem giúp em năm nay (2013) em làm ăn có được không? Hạn ách thế nào? Em xin chân thành cảm ơn anh nhiều!

  Tháng Mười 14th, 2013, 10:32
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Những cái gì kinh nghiệm cho anh thấy thì anh cũng viết hết trên web rồi…bây giờ chỉ còn chính vận hạn bàn thân của em thôi. Nếu xem xét kỹ thì nên xem tử vi em nhé!

   Thân!

   Tháng Mười 16th, 2013, 12:56
 23. Bui Thi Van Trả lời

  Chong em sinh vao 18/6/1977 duong và e tra ngay am la 2/5/1977. sinh vao 8h kem 15′ buoi sang. em sinh 2/1/1981 am lich cung vao buoi sang. vo chong em sinh chau trai vao 14/6/2003 am lich. em thay nam nay dung la co nhieu bien co nhu da doc. vo chong em vừa mua nha huong bắc anh xem giup em hai vo chong khong hop tuoi thi co cach nao khac phuc khong? và mua nha khong dung huong thi co sao khong? em cam on anh nhieu!

  Tháng Mười 28th, 2013, 15:14
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Trường hợp của em sanh con như vậy thì khi xảy ra sự cố xui rũi thì nên cúng trời đất (cúng cho em bé người khác nuôi dùm) biện pháp này là biện pháp ảo…để hóa giải thôi. Khi em sinh bé này sẽ bị triệt 6 năm mới hết hạn…hướng bắc nhà em là hướng tuyệt mệnh…cực xấu…vấn đề này phải xem phong thủy trực tiếp em ah. Cần xem phong thủy thì call cho anh.

   Thân!

   Tháng Mười Một 18th, 2013, 10:59
 24. Nguyễn Thị Hoài Thương Trả lời

  Em chao anh!
  trong luc that vong ve moi thu, em da vao duoc trang nay, em xin anh xem cho em cai van menh cua em trong nam nay nhu the nao, em da qua mot lan do roi anh a. em sinh ngay 9-10-1977 am lich, cai so em hau van the nao ha anh. Em cam on anh. mong hoi am cua anh nhieu. Tran trong

  Tháng Mười Một 6th, 2013, 06:50
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Anh chỉ viết bài theo kinh nghiệm và tổng hợp…nếu em muốn chính xác hơn thì nên xem tử vi…nhưng khi xem tử vi rồi…thì có những cái xấu thì em la5ilo âu thêm…tốt nhất em đừng để ý nó…nếu em xui xẻo thì muốn hóa giải thì nên đốt bột trừ tà và tây uế và dùng con giải hạn mà hoa giải thôi. Khi nào cần mua thì em gọi dtdd cho anh.

   Thân!

   Tháng Mười Một 18th, 2013, 10:54
 25. Duong Ha Trả lời

  Chào anh em sinh năm 20/5/1977em xin anh giúp em . Em đang sơn cửa cổng màu vang và cửa chính màu xanh Ngọc có hạp với em không. Em cám ơn anh

  Tháng Mười Một 7th, 2013, 02:41
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Em sơn cửa màu vàng, màu gổ, màu trắng, màu đỏ đô thì hợp với em hơn em nhé!

   Thân!

   Tháng Mười Một 18th, 2013, 10:51
 26. Doan Hong Hanh Trả lời

  Xin vui long cho biet dia chi cua anh Trong Hung de toi co the nho anh xem dum phong thuy cua nha toi,xin cam on!

  Tháng Mười Hai 19th, 2013, 14:10
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Nếu em cần xem phong thủy thì gọi 0937.85.1992 gặp anh để anh báo giá…gần tết em nên mua bột trừ tà tẩy uế mà xông khử…cần mua thì gọi cho anh.

   Thân!

   Tháng Một 19th, 2014, 13:05
 27. Em là nữ sinh năm 13/7/77 duong lịch em làm nghề y tháng 9 dương năm nay 2014 em chuyển đến nơi làm mới có tốt hơn không? Em đang hoang mang và buồn lắm mong thầy chỉ bảo. Ngày nào tốt để chuyển ạ

  Tháng Chín 23rd, 2014, 06:50
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Thật ra anh không phải chuyên nghiệp xem tử vi. Nhưng theo anh nếu nhà nước phân công thì em phải đi thôi. Cứ theo thuận thiên xem sao…ngày 30/9 là ngày em di chuyển. Nếu em muốn ok hơn thì theo dịch vụ xem ngày giờ chuyên sâu giá 1.500.000 em nhé!

   Thân!

   Tháng Chín 24th, 2014, 07:41
 28. Nguyễn thái an Trả lời

  Em sinh ngày 13/03/1977 dương lịch, em xin hỏi anh em làm nhà trong năm nay có ảnh hưởng gì không anh? Em làm nhà năm 2014 năm Giáp ngọ, cần phải dặt phong thuỷ trong nhà như thế nào? Em cảm ơn anh nhiều.

  Tháng Chín 30th, 2014, 09:38
  • Trong Hung Trả lời

   Chào em!

   Vấn đề của em phải xem thực tế thì mới chính xác được em ah. Cần thiết thì alo anh.

   Thân!

   Tháng Mười Một 1st, 2014, 20:51

Phản hồi

Xin điền đầy đủ thông tin, sau đó nhấn vào nút Gửi Phản Hồi bên dưới